Đóng

16/05/2019

Nội thất chung cư căn 2 phòng ngủ 57- 65m2, chung cư nhà ở xã hội hà tĩnh

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ HIỆN ĐẠI HÀ TĨNH

Lựa chọn căn hộ chung cư với không gian sống mang đậm dấu ấn cá nhân gia chủ đang trở thành một xu hướng được nhiều người yêu thích. Chính vì thế, trong năm nay các chung cư Hà Tĩnh được xây dựng rất nhiều và diện tích phổ biến của một căn khoảng 55 – 75 m2 tương đương với 02 phòng ngủ và 03 phòng ngủ.

Tùy vào từng sở thích của mỗi gia chủ lại lựa chọn cho mình phong cách nội thất khác nhau. Nhưng đa số, mọi người thường lựa chọn phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại.

Hãy để F.Home thổi hồn không gian cảm xúc mái ấm của bạn bằng thiết kế và thi công nội thất hiện đại hà tĩnh từ những gam màu sắc và chất liệu phù hợp nhất với phong cách gia chủ.

nội thất hà tĩnh

nội thất hà tĩnh

thiết kế nội thất vinhome

thiết kế nội thất vinhome

noi that dep ha tinh

nội thất đẹp hà tĩnh

 

Chúng tôi tin rằng mỗi sản phẩm thiết kế và thi công nội thất của F.Home sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng không chỉ không gian sống mà còn chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

F.Home đơn vị thiết kế nội thất chung cư hiện đại, F.Home tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội nội thất tại hà Tĩnh

Để nhận được những tư vấn miễn phí về thiết kế và thi công nội thất chung cư, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp và nhanh chóng nhất!

____________________________

Nội Thất F.Home

Showroom & VPGD: 166 Đ.Vũ Quang– TP Hà Tĩnh

Mobile: 0976 557 667

https://www.facebook.com/noithatnhahatinh

Thi công nội thất trọn gói nhà Related
Hotline: 0976 557 667